Cha và con gái chụp cùng một kiểu ảnh trong suốt 35 năm. đừng khóc khi bạn xem đến bức ảnh cuối cùng nhé!

Cha và con gái chụp cùng một kiểu ảnh trong suốt 35 năm. đừng khóc khi bạn xem đến bức ảnh cuối cùng nhé!

Chúng ta chụp lại mọi thứ (và thường đăng ảnh lên Facebook để mọi người cùng chiêm ngưỡng!). Từ một món tráng miệng xa hoa cho đến một cây thông Giáng sinh, hay một con mèo nằm ngủ trên ghế sofa, một chiếc xe hơi mới và một bữa tối nhà làm. Chúng ta chụp ảnh để đảm bảo rằng những sự kiện ấy sẽ luôn sống mãi dù cho những chi tiết có phai mờ trong ký ức của chúng ta đi chăng nữa.

Hua Yunqing đã ngay lập tức yêu cô con gái Huahua của mình khi ôm cô bé trong tay lần đầu tiên, ngay sau khi cô bé được sinh ra ở Trung Quốc vào năm 1979. Để khiến tình cha con giữa họ luôn sống mãi, ông đã đảm bảo rằng mình và con gái sẽ chụp cùng một kiểu ảnh, tại cùng một địa điểm gần một cái hồ ở Trấn Giang, tỉnh Giang Tô, vào mỗi năm trong suốt 35 năm.

Bức ảnh duy nhất mà ông không thể chụp lại được là vào năm 1988, vì Huahua không thể cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ thường niên tại hồ. Đây là cách đáng yêu nhất để họ kể về cuộc đời mình, và nó đã trở thành truyền thống của riêng gia đình họ.

1980

Bức ảnh đen trắng được chụp vào năm 1980 này là bức ảnh đầu tiên trong loạt ảnh của họ. Hua đứng phía bên phải, một người cha với vẻ mặt rất tự hào đang nắm lấy bàn tay bé nhỏ của cô con gái một tuổi của mình, Huahua, người đang bẽn lẽn cười nhìn vào mục tiêu và tươi cười.

Page 1 of 31
NEXT