40 mẫu xe hơi có khả năng chạy hơn 250,000 dặm mà vẫn bền bỉ

40 mẫu xe hơi có khả năng chạy hơn 250,000 dặm mà vẫn bền bỉ

Độ bền luôn là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua một chiếc xe hơi mới. Mặc dù người tiêu dùng hiện đại có tâm lý phải thay đổi phương tiện đi lại sau mỗi hai hoặc ba năm, nhưng một số người lại xem xe hơi là một khoản đầu tư lâu dài hơn thế nhiều.

Không phải ai cũng có nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe hơi có khả năng chạy tiếp sau khi đạt 400,000 km, nhưng thực sự việc đó cũng không quá phức tạp. Hiện vẫn còn một số mẫu xe thuộc các phân khúc khác nhau có thể đáp ứng được yêu cầu của chủ nhân về tuổi thọ. Sau đây là 40 mẫu xe hơi cổ điển mới ra mắt có khả năng chạy hơn 400,000 km

40. Subaru Forester

Kể từ khi Subaru ra mắt với mẫu xe Forester đầu tiên, chiếc xe này đã trở thành một cú hích. Không chỉ được trang bị một khối động cơ tuyệt hảo, nó còn khoác lên mình hệ thống dẫn động bốn bánh 4WD được xem là tốt nhất hiện nay. Trong khi các phiên bản sử dụng động cơ tăng áp rất tuyệt vời, thì các phiên bản sử dụng khối động cơ hút khí tự nhiên lại được biết đến với khả năng đạt hơn 250,000 dặm khi được bảo dưỡng thường xuyên.

Page 1 of 40
NEXT